07:49 ICT Thứ hai, 16/12/2019

Trang nhất » Tin Tức » Đoàn, Đội

Chương trình "Tết ấm áp tình thương"

Thứ ba - 17/01/2017 16:23
Chương trình "Tết ấm áp tình thương"

Thực hiện Công văn số 14/PGDĐT-THHC ngày 09/01/2017 của Phòng GD&ĐT Hòa Vang về việc tổ chức Tết vì học sinh đặc biệt khó khăn, đột xuất khó khăn dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu năm 2017.
Ngày 16/1/2017, tại trường TH số 2 Hòa Tiến tổ chức chương trình “Tết ấp áp tình thương” nhằm ủng hộ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Đinh Dậu 2017. Chương trình đã trao tặng 30 xuất quà cho 30 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi xuất quà trị giá 300.000 đồng.
Cô giáo Ngô Thị Mai, Hiệu trưởng nhà trường cho biết: Đây là hoạt động thiện nguyện tổ chức định kỳ hàng năm hướng tới trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán.
      Qua chương trình, nhà trường mong muốn chia sẻ một cái Tết ấm áp tới các em học sinh của nhà trường, đồng thời góp phần giáo dục cho các em tinh thần chia sẻ, tương thân tương ái. Chương trình cũng khẳng định được hiệu quả công tác xã hội hóa giáo dục của nhà trường, sự phối hợp hiệu quả giữa Nhà trường- Gia đình- Xã hội.
     Để kết nối những tấm lòng nhân ái dành cho các em học sinh, chương trình đã đón nhận được sự đóng góp của các tổ chức, cá nhân, mạnh thường quân trong và ngoài nhà trường, cụ thể: Hội Cha mẹ học sinh của trường, cô giáo Lý Thị Kim- GV của trường, thầy giáo Cáp Phi Hà- PHT trường THCS Trần Quang Khải.
       Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn những tấm lòng hảo tâm của các tổ chức, cá nhân, mạnh thường quân đã quan tâm, chia sẻ và giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường nhân dịp tết đến, xuân về.

Nguồn tin: Truường TH số 2 Hòa Tiến