18:37 EDT Thứ tư, 08/07/2020

Đại hội Chi Đoàn nhiệm kỳ 2015-2016

Thứ sáu - 09/10/2015 05:05
Đại hội Chi Đoàn nhiệm kỳ 2015-2016

Sáng ngày 29/9/2015 Chi đoàn trường Tiểu học Số 2 Hòa Tiến đã tiến hành Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2015- 2016.
Đại hội diễn ra nghiêm túc thể hiện tinh thần đoàn kết,dân chủ. Tại buổi Đại hội các đồng chí đã nghe báo cáo tổng kết và dự thảo phương hướng hoạt động của chi đoàn trong năm học 2015- 2016.
Đa số đoàn viên đều có công tác tư tưởng chính trị vững vàng, lối sống lành mạnh, tổ chức kỷ luật tốt, xung kích trong công việc, tham gia nhiệt tình các phòng trào Đoàn Hội. Đây cũng chính là dịp để chi đoàn nhìn nhận lại ưu khuyết điểm  trong nhiệm kỳ qua, đánh giá lại tiến độ thực hiện công việc đồng thời tìm hiểu lý do chưa được khắc phục, từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm cho công tác nhằm thực hiện tốt  nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới.
Tại Đại hội, nhiều đoàn viên đã hăng hái tham gia thảo luận về phương hướng hoạt động của Chi đoàn nhiệm kỳ 2015-2016. Đại hội cũng đã nhận được các ý kiến đóng góp, chỉ đạo của các đồng chí Phó Bí thư Chi bộ, phó hiệu trưởngvà đồng chí Phó bi thư đoàn xã.
Với mục tiêu hoàn thành chỉ tiêu, đưa phong trào của Chi đoàn đi lên, Đại hội đã tiến hành bầu ra 05 đồng chí  ưu tú nhất vào Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2015-2016 gồm: đồng chí Nguyễn Thị Kim Anh – Bí Thư; đồng chí Trần Thị Kim Yến – Phó Bí thư và đồng chí Đặng Thị Hạnh Mi, Nguyễn Thị Thảo, Ngô Thị Hạnh  - Ủy viên. Đại hội kết thúc với việc thông qua dự thảo Nghị quyết Đại hội.
Đại hội đã thành công tốt đẹp, tạo niềm tin, khí thế mới cho đoàn viên Chi đoàn trường Tiểu học Số 2 Hòa Tiến, để tiếp tục thi đua giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được.
Đoàn chủ tịch điều hành đại hội
Ý kiến phát biểu chỉ đạo của Bí thư đoàn xã Hòa Tiến
         BCH mới ra mắt Đại hội