17:35 EDT Thứ tư, 08/07/2020

Tin tức

Giới thiệu Trường

QUÁ TRÌNH THÀNH LẬP TRƯỜNG

Trường TH số 2 Hòa Tiến thành lập năm 1975. Năm 1980 được nhập thành Trường PTCS số 2 Hòa Tiến. Năm 1997 được tách thành Trường TH số 2 Hòa Tiến.Qua nhiều lần tách nhập, thay đổi tên trường, nhưng truyền thống "Dạy tốt - Học tốt" mỗi năm được củng cố và nâng cao.Khi mới thành lập, Trường có 35...

Trang nhất » Tin Tức » Đoàn, Đội

Sôi nổi Ngày hội “ Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn”

Chủ nhật - 26/03/2017 22:06
Sôi nổi Ngày hội “ Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn”

Sôi nổi Ngày hội “ Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn”

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2017), hướng tới kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2017). Sáng ngày 25/03/2017 Chi đoàn- Liên đội Trường Tiểu học số 2 Hòa Tiến tổ chức Ngày hội “ Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” với nhiều nội dung, hoạt động sôi nổi, bổ ích.
Tại Ngày hội, các em được ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, của Đội TNTP Hồ Chí Minh, đồng thời được hoà mình vào các hoạt động ý nghĩa như: biểu diễn văn nghệ, múa hát tập thể, nghi thức Đội, các trò chơi dân gian, vẽ tranh về môi trường, sơ cấp cứu ban đầu,…Một nội dung khá thú vị trong Ngày hội chính là phần thi Rung chuông vàng. Đây là nội dung được thiếu nhi mong đợi nhất, không chỉ được tặng những phần quà xinh xắn mà qua phần thi các em còn có cơ hội mở mang, ôn lại những kiến thức bổ ích về Đoàn, Đội. Cũng nhân dịp này các Liên đội cũng đã kết nạp Đội cho các em tiêu biểu trong học tập và rèn luyện về mọi mặt, xứng đáng được đứng vào hàng ngũ Đội TNTP Hồ Chí Minh.
Ngày hội đã tạo động lực mạnh mẽ cho các em phấn đấu, rèn luyện đạo đức, học tập. Đồng thời, đây cũng là một nội dung hoạt động ý nghĩa nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực"; tạo không khí sôi nổi cho các em rèn luyện sức khoẻ, tích cực tham gia các hoạt động Đội, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, Đội viên tốt, Cháu ngoan Bác Hồ.
Các hình ảnh hoạt động:


Tác giả bài viết: Mai Văn Tuấn

Nguồn tin: Trường Tiểu học số 2 Hòa Tiến

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Công khai

Công khai nguồn kinh phí tự chủ quý III/2017

Công khai nguồn kinh phí tự chủ quý IV/ 2017