13:17 EDT Thứ tư, 01/04/2020

Hội nghị HCMHS năm học 2016-2017

Thứ hai - 05/09/2016 23:28
Hội nghị HCMHS năm học 2016-2017

Thực hiện Thông tư số 55/TT-BGD&ĐT ngày 22 tháng 11 năm 2011 của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT về việc ban hành Điều lệ Ban đại diện Cha mẹ học sinh, sáng ngày 04 tháng 9 năm 2016, tại trường TH số 2 Hòa Tiến đã diễn ra Hội nghị Ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2016 - 2017. Đây là hội nghị thường niên nhưng mỗi năm học đều có những băn khoăn trăn trở mới và cần những bàn bạc để tháo gỡ.
Hội nghị không chú trọng biểu dương những thành tích đã đạt được của nhà trường cũng như thành công của công tác Hội Cha mẹ học sinh mà bàn về những biện pháp để công tác Hội cha mẹ học sinh năm học này đạt được những kết quả tốt hơn trong công tác giáo dục học sinh.
Trong năm học 2015-2016, theo cô Hiệu trưởng Ngô Thị Mai, trường TH số 2 Hòa Tiến có nhiều thuận lợi nhưng cũng phải đối mặt với không ít khó khăn. Cô Hiệu trưởng kêu gọi sự phối kết hợp chặt chẽ giữa cha mẹ học sinh với nhà trường trong việc giáo dục, quản lý học sinh và xây dựng cảnh quan môi trường sư phạm.

Tham dự Hội nghị có các thầy cô đại diện nhà trường cùng 30 vị cha mẹ học sinh đại diện cho cha mẹ học sinh của 30 lớp. Phát biểu tại Hội nghị, cô Ngô Thị Mai – Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc sức khỏe tới các bậc cha mẹ học sinh. Cô Hiệu trưởng đã khái quát những thành tích mà thầy và trò trường TH số 2 Hòa Tiến  đạt được trong năm học 2015-2016 mà nhất là những thành tích trong công tác đào tạo học sinh năng khiếu, trong các hội thi, trong giáo dục đạo đức, lối sống, rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh. Cô Hiệu trưởng nhấn mạnh chính sự đóng góp của các bậc cha mẹ học sinh là một nhân tố quan trọng góp phần làm nên thành tích của trường.
Với tất cả sự tận tâm, tận lực và tinh thần trách nhiệm cao, tin tưởng rằng, CMHS Trường Tiểu học số 2 Hòa Tiến nói chung và Ban đại diện CMHS các lớp, trường nói riêng sẽ cùng chung tay xây dựng một môi trường giáo dục lành mạnh, tiến bộ, khẳng định vị thế của nhà trường trong sự nghiệp giáo dục của xã Hòa Tiến.
Ông Phan Văn Bốn- Hội trưởng HCMHS- Chủ trì Hội nghị
Cô Ngô Thị Mai- Hiệu trưởng- Phát biểu tại Hội nghị