18:12 EDT Thứ tư, 08/07/2020

Tin tức

Giới thiệu Trường

QUÁ TRÌNH THÀNH LẬP TRƯỜNG

Trường TH số 2 Hòa Tiến thành lập năm 1975. Năm 1980 được nhập thành Trường PTCS số 2 Hòa Tiến. Năm 1997 được tách thành Trường TH số 2 Hòa Tiến.Qua nhiều lần tách nhập, thay đổi tên trường, nhưng truyền thống "Dạy tốt - Học tốt" mỗi năm được củng cố và nâng cao.Khi mới thành lập, Trường có 35...

Trang nhất » Tin Tức » Tin Nhà trường

Chương trình "Tết yêu thương" 2019

Thứ tư - 23/01/2019 04:57
Chương trình "Tết yêu thương" 2019

Chương trình "Tết yêu thương" 2019

Một năm nữa lại sắp trôi qua, không khí một mùa xuân mới vui tươi đang tràn ngập khắp nơi, mọi người lại quây quần bên nhau chúc Tết người thân và đón mừng năm mới. Những hạnh phúc tưởng chừng như quá đỗi bình thường ấy lại là những tiếng thở dài của những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, những gia đình phải chắt chiu mưu sinh mà quên đi một mùa xuân nữa đang đến.
Với mong muốn chia sẻ niềm vui và sự ấm áp, cũng như đem lại niềm động viên an ủi, sẻ chia phần nào những khó khăn cho các em học sinh nhân dịp Tết Nguyên Đán 2019. Hôm nay, ngày 23/01/2019 (tức ngày 18 tháng 12 âm lịch) trong không khí rộn ràng của những ngày cuối năm âm lịch, Trường TH số 2 Hòa Tiến tổ chức chương trình “Tết yêu thương” năm 2019.
Chương trình được hỗ trợ từ những tấm lòng vàng của tổ chức, cá nhân trong và ngoài nhà trường, với 40 xuất quà (300.000 đ/ xuất), 500.000 đ/1 địa chỉ/3 địa chỉ đỏ do nhà trường nhận chăm sóc.
Đây không đơn thuần chỉ là việc trao những phần quà cho các em HS có hoàn cảnh khó khăn, học sinh vượt khó học giỏi mà nó còn thể hiện nét đẹp truyền thống Tương thân tương ái- Thương người như thể thương thân của dân tộc ta, đồng thời thực hiện quan điểm của Đảng và Nhà nước về Xã hội hóa sự nghiệp giáo dục. Những nghĩa cử cao đẹp này chắc chắn có tác động không nhỏ đối với các hoạt động giáo dục nói chung của nhà trường. Trước hết, sẽ góp thêm hương sắc cho các em học sinh trong dịp Tết, đem thêm niềm tin cho các em trong cuộc sống, tiếp thêm sức mạnh, ý chí để các em vững bước trên con đường học tập đồng thời sẽ có tác động rất lớn đến suy nghĩ và hành động của các em học sinh, các bậc phụ huynh…
Chương trình đã thành công và để lại trong lòng mọi người nhiều ý nghĩa tốt đẹp và đầy tính nhân văn. Xin trân trọng cảm ơn các tổ chức, cá nhân đã đồng hành, hỗ trợ để chương trình thành công tốt đẹp.

Tác giả bài viết: Mai Văn Tuấn

Nguồn tin: Trường TH số 2 Hòa Tiến

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 

Công khai

Công khai nguồn kinh phí tự chủ quý III/2017

Công khai nguồn kinh phí tự chủ quý IV/ 2017