13:43 EDT Thứ tư, 01/04/2020

Khai giảng năm học 2016-2017

Thứ hai - 05/09/2016 22:33
Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa và gắn bảng tên cho học sinh lớp 1

Thời gian đã dần nhẹ nhàng lướt qua mau trên từng cánh phượng hồng làm dịu đi những tiếng ve, xua đi cái nắng oi ả của mùa hè, để nhường chỗ cho sự dịu dàng, mát mẻ của tiết trời mùa thu.

Sau những tháng hè nghỉ ngơi thư giãn, tiếng trống trường lại rộn lên báo hiệu năm học mới bắt đầu. Mùa thu sang với bao ánh mắt hiền hoà của các thầy giáo, cô giáo đón các em học sinh thân yêu vào năm học mới.
    Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỉ niệm 71 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9. Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Thực hiện công văn số 553/GD&ĐT-THHC, ngày 26-8-2016 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hòa Vang về việc hướng dẫn ngày tựu trường, ngày bắt đầu năm học và tổ chức khai giảng năm học 2016-2017, trường TH số 2 Hòa Tiến long trọng tổ chức LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016 -2017.
Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xà Hòa Tiến tặng hoa chúc mùng khai giảng

Cô Ngô Thị Lý- PHT đón học sinh lớp 1 vào trường

Chào đón 140 em HS lớp 1 vào trường
Hiệu trưởngđọc diễn văn khai giảng năm học 2016-2017