14:32 EDT Thứ tư, 01/04/2020

Thứ năm - 27/02/2014 21:48

TRAO QUÀ CHO HỌC SINH LÀ NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM, HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP NGỌ 2014 Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Ngọ - 2014, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức trao quà cho 100 học sinh là nạn nhân chất độc da cam, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng trị giá 50 triệu đồng.
21/01/2014

Đây hoạt động trao quà cho học sinh là nạn nhân chất độc da cam, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn Tết là hoạt động thường niên của Sở Giáo dục và Đào tạo và Hội Nạn nhân chất độc da cam thành phố. Trước đó, tại UBND huyện Hòa Vang, Sở GD&ĐT đã tổ chức trao 100 triệu đồng cho 200 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn bị thiệt hại do bão Nari gây ra.

Các hoạt động trên nằm trong chuỗi các hoạt động hướng về cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh nhân dịp tết đến xuân về của Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố như trao quà tết cho công chức, viên chức mắc bệnh hiểm nghèo, thăm các trường vùng xa, vùng khó khăn. Tổng kinh phí của chuỗi hoạt động này gần 700 triệu đồng từ nguồn hỗ trợ của Sở GD&ĐT các tỉnh, thành bạn và các công ty, doanh nghiệp.

PHÒNG CTHSSV

Tác giả bài viết: Mai Tuấn- Sưu tầm