01:18 EST Thứ tư, 21/11/2018

Thư cảm ơn Quỹ từ thiện THE NAM HẢI- WE CARE, WE SHARE, Ông Edward Smith

Thứ hai - 12/10/2015 05:43
Thư cảm ơn Quỹ từ thiện THE NAM HẢI- WE CARE, WE SHARE, Ông Edward Smith

Ban lãnh đạo, thầy cô giáo, phụ huynh và học sinh trường Tiểu học số 2 Hòa Tiến- huyện Hòa Vang- thành phố Đà Nẵng xin gửi lời tri ân đến đơn vị tài trợ: Quỹ từ thiện THE NAM HẢI- WE CARE, WE SHARE, Ông Edward Smith và đơn vị thi công: CLB KICODO trực thuộc trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng
đã quan tâm tạo điều kiện cho trường chúng tôi có một sân chơi cho các em học sinh trong giờ giải lao với kiến trúc rất dễ thương, phù hợp với lứa tuổi của các em ở trường Tiểu học  Số 2 Hòa Tiến,  bằng cả tình yêu thương để phục vụ cho các em, Quý vị đã không ngại bỏ nhiều thời thời gian, công sức và cả vật chất để tạo cho các em một sân chơi thật bổ ích, lí thú và nhiều ý nghĩa.
Thay mặt lãnh đạo nhà trường, tất cả thầy cô giáo, cha mẹ và học sinh toàn trường, một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý vị và rất mong tiếp tục nhận được sự hỗ trợ lâu dài về các dự án đầu tư xây dựng sân chơi, bãi tập để tạo được những môi trường vui chơi lành mạnh cho học sinh. Chúng tôi sẽ cố gắng hướng dẫn cho học sinh vui chơi đúng cách, bảo quản vật dụng chơi được lâu bền và đặc biệt tạo điều kiện cho các em chơi để đem lại niềm vui thực sự  sau những giờ học tập mệt mỏi.
Cuối cùng tôi xin kính chúc quý vị dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!
                                                          ĐẠI DIỆN NHÀ TRƯỜNG

Tác giả bài viết: Ngô Thị Mai